Trang chủ GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Logo Trường Trung Cấp Văn Hóa Du Lịch

Trường Trung cấp Văn hóa Du lịch được thành lập theo Quyết định số: 941/QĐ-UBND ngày 30 tháng 06 năm 2021 của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Quảng Ngãi. Trường Trung cấp Văn hóa Du lịch đào tạo 2 trình độ gồm: Trung cấp và sơ cấp. Trường Trung cấp Văn hóa Du lịch ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cho địa phương, bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động, cũng như giải quyết nhu cầu tham gia học nghề ngày càng cao của học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung.

Năm 2021, Trường thực hiện đầu tư, hoàn thiện về hạ tầng cơ sở, chương trình đào tạo, dự kiến đăng kí hoạt động giáo dục nghề nghiệp và tuyển sinh các ngành nghề thuộc khối ngành du lịch như: Hướng dẫn viên du lịch; Nghiệp vụ lễ tân; Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống; Truyền thông và Marketing du lịch; Các khóa học đầu bếp, pha chế. Đây là những ngành học mà hiện nay cũng như trong những năm tới tỉnh đang có nhu cầu cao.

Ngoài việc đào tạo nhân lực trung và sơ cấp cho địa phương và các tỉnh lân cận, Trường Trung cấp Văn hóa Du lịch còn được giao nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ, nâng cao hiệu quả đào tạo, liên kết tổ chức đào tạo, tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật.

         Trường Trung Cấp Văn Hóa Du Lịch với tôn chỉ “Đào tạo chất lượng – Học để thành công” lấy phương châm “Chuyên môn – Ngoại ngữ, thực tiễn song hành”, làm kim chỉ nam cho hướng hoạt động của mình.

         Trường Trung Cấp Văn Hóa Du Lịch phát triển phương pháp học đi đôi với hành; nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, ứng dụng thực hành là chính dựa trên kế hoạch và xây dựng một chương trình học trên môi trường thực tế, phù hợp với nhu cầu của xã hội, nhất là đáp ứng được yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

         Đồng thời chương trình phối hợp rèn luyện nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ giúp người học có kiến thức về trao đổi thông tin, thu thập dữ liệu, làm việc tốt ở môi trường trong và ngoài nước. 

         Luôn coi trọng giáo dục đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp; đảm bảo phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh.  

         Ngoài việc tập trung đào tạo thế hệ sinh viên có chuyên môn và năng lực làm việc tốt, trường còn liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự để giúp cho sinh viên có cơ hội thực hành tại môi trường thực tế nhằm tạo cơ hội cho sinh viên đang theo học được nâng cao kiến thức và củng cố chuyên môn, cọ sát với thực tế. Bên cạnh đó việc liên kết này cũng chính là nền tảng và cơ hội giúp sinh viên có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG

          Trường Trung Cấp Văn Hóa Du Lịch là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo sát thực tế, đáp ứng nhu cầu xã hội; đồng thời luôn ứng dụng những kiến thức – công nghệ mới nhất trong quá trình giảng dạy, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

          Đến năm 2025, Trường Trung Cấp Văn Hóa Du Lịch sẽ trở thành một đơn vị đào tạo, nghiên cứu và tư vấn về khoa học kinh tế, kỹ thuật có uy tín nhất trong hệ thống đào tạo nghề ở miền nam. Định hướng đào tạo theo chuẩn quốc tế. Trường cung cấp cho người học môi trường giáo dục nghề nghiệp và ứng dụng khoa học tốt nhất, có tính chuyên môn cao; đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
          Mục tiêu chung là xây dựng Trường Trung Cấp Văn Hóa Du Lịch trở thành trường cao đẳng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khu vực phía nam, luôn ứng dụng khoa học tiên tiến vào giảng day, đưa các kiến thức mới trên thế giới vào giảng dạy – Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế; xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý có chuyên môn cao, có năng lực NCKH; đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi hoạt động của trường; các chương trình đào tạo bắt kịp trình độ giáo dục đại học/cao đẳng trong khu vực và tiếp cận xu thế phát triển giáo dục đại học tiên tiến trên thế giới; có năng lực cạnh tranh cao và thích ứng hội nhập toàn cầu. Một trong những mục tiêu trọng tâm Nhà trường chú trọng xây dựng.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO
          Trường Trung Cấp Văn Hóa Du Lịch tích cực áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến, lấy người học làm trung tâm và gắn liền với thực tế nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo. Trong quá trình học tập, sinh viên có nhiều cơ hội đối thoại trực tiếp với giảng viên và cán bộ trong trường để hiểu sâu hơn bài giảng và nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình.
Học tập và thi cử được tổ chức nghiêm túc theo tinh thần“Học thật, thi thật”. Trường Trung Cấp Văn Hóa Du Lịch tự hào là một môi trường giáo dục nghề nghiệp trong sạch, không có tiêu cực trong học tập, thi cử.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NHÀ TRƯỜNG

          – Đào tạo cho sinh viên tay nghề vững và sát thực tế.

          – Thấu hiểu nhu cầu của sinh viên và xã hội;

          – Quan tâm đến xây dựng đội ngũ có chuyên môn cao, năng động, có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp;

          – Khuyến khích sử dụng công nghệ một cách sáng tạo trong môi trường làm việc, giảng dạy và học tập;

          – Xây dựng 1 bản sắc riêng của trường.

          – Kết hợp giữa đào tạo và thực tế doanh nghiệp

TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA DU LỊCH (HEDU)

Hotline: 0878.77.88.00 – Zalo: 0878.77.88.00

Email: truongvanhoadulich@gmail.com

Website: https://trungcapvanhoadulich.hedu.vn/https://vanhoadulich.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vanhoadulich.edu.vn

Địa Chỉ: Số 168/17 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi

Văn Phòng: Số 210 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng: Số 183 Đường Xuyên Á, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 825 Quốc lộ 14, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Văn phòng: Số 147 Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Văn phòng: Số 295 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trường Trung Cấp Văn Hóa Du Lịch Cam Kết Chất Lượng Đào Tạo
Trường Trung Cấp Văn Hóa Du Lịch Cam Kết Chất Lượng Đào Tạo